Chính sách giao hàng

TRA CỨU TÌNH TRẠNG ĐƠN HÀNG

Để biết thông tin về trạng thái đơn hàng mà mình đã đặt mua, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của công ty 0938 109 909 để được cung cấp thông tin gần nhất về đơn hàng của bạn.

PHÍ VẬN CHUYỂN

1. Phí giao hàng

Là loại phí dịch vụ cho những đơn hàng được đặt thành công trên hệ thống công ty.

Phí vận chuyển bao gồm:

  • Phí giao hàng: phụ thuộc khoảng cách địa lý từ nhà bán hàng đến địa chỉ giao hàng, và sẽ thay đổi tùy theo từng khu vực giao nhận hàng.
  • Phụ phí hàng cồng kềnh: Các đơn hàng có sản phẩm to, nặng hoặc cồng kềnh vượt quá kích thước theo quy định chung sẽ phát sinh phí cồng kềnh. Phụ phí hàng cồng kềnh được tính độc lập với phí giao hàng.

2. Tra cứu phí vận chuyển:

  • Khi Quý khách hàng chọn một sản phẩm, quý khách lựa chọn địa chỉ giao hàng (phân vùng) biểu phí giao hàng sẽ tự động cập nhật và hiện lên trên màn hình. Phụ phí hàng cồng kềnh cũng sẽ tự động cập nhật ở bảng (nếu có).
  • Ở bước thanh toán cuối cùng trên bảng chi phí sẽ hiện lên chi tiết từng loại chi phí trong đó có phí vận chuyển mà Qúy khách hàng phải thanh toán cho một đơn hàng.

3. Giao Nhận :

Đối với các đơn hàng mà các sản phẩm bạn chọn mua từ cùng một nhà cung cấp (cùng một cửa hàng) thì sẽ nhận được cùng lúc các sản phẩm đã đặt.

Đối với các đơn hàng mà sản phẩm được đặt mua từ nhiều nhà cung cấp khác nhau (từ nhiều cửa hàng khác nhau) thời gian nhận đơn hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách của các nhà cung cấp đến địa điểm giao hàng.

4. Phạm vi giao hàng:

  • Tp. Hồ Chí Minh

+ Khu vực nội thành: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh.

+ Khu vực ngoại thành:  Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân.

+ Khu vực ngoại thành xa: huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

  • Các tỉnh - thành phố khác :  Khu vực ngoại thành xa

5. Biểu phí vận chuyển:

BIỂU PHÍ VẬN CHUYỂN

Gói dịch vụ

Nội thành

Ngoại thành


Giá cước

1.000.000

10.000.000


6. Thời gian giao hàng:

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

HÀNG HÓA

Nội thành

Ngoại thành

Ngoại thành xa

7ngày

5-9 ngày

5-10ngày