GHẾ TẬP LƯNG BỤNG 2020 NEW

Chưa đánh giá Viết một đánh giá
Có sẵn:
2-3 Days
Mã sản phẩm:
2020
Nhà sản xuất:
công ty TNHH sản xuất cơ khí HOÀNG THỊNH
3,500,000 đ

Chia sẻ

Sản phẩm
chất lượng 100%

Giá cả
hợp lý nhất

An toàn và
bảo mật thanh toán

CÔNG TY SẢN XUÂT CƠ KHÍ HOÀNG THỊNH

 Tự Hào Là công ty sản xuất, Lẻ Dẫn Đầu Việt Nam Trong Lĩnh Vực Chăm Sóc Sức Khỏe & Sản Xuất Thiết Bị Thể Thao

Tại Việt Nam, công ty không ngừng nghiên cứu tìm hiểu, đi sâu vào nhu cầu mỗi khách hàng, để từ đó đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới mẻ, đa dạng, phù hợp với thể trạng con người Việt Nam, đồng thời ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào sản phẩm, đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của cuộc sống hiện đại.

Trong suốt quá trình phát triển côn ty vẫn luôn đặt mục tiêu duy trì vị thế dẫn đầu ngành thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe, luôn nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ nhằm mang lại những lợi ích tích cực về sức khỏe đến người tiêu dùng.

Công ty đặt mục tiêu trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển mũi nhọn xây dựng nhà máy nhằm trực tiếp sản xuất đa dạng các mẫu mã, với mục tiêu mang đến khách hàng sản phẩm nhanh nhất với mức giá tốt nhất từ nhà sản xuất mà không phải qua đại lý trung gian, luôn cải thiện tính năng các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Công ty luôn là đơn vị dẫn đầu và bứt phá trong việc đưa dịch vụ và sản phẩn thích hợp đến người tiêu dùng Việt Nam. Hướng đến mục tiêu là một trong top 10 công ty đứng đầu việt nam, chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong quản lý tổ chức, với những con người luôn năng động, nhiệt huyết, nhân sự có tính kế thừa, chủ động, nhân văn hướng đến sự phát triển bền vững và một môi trường hạnh phúc.

Công ty  mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về chất lượng dịch vụ. Thương hiệu Kingsport chính là sự uy tín của sản phẩm & dịch vụ mà tập đoàn cung ứng, chúng tôi nâng cao năng lực cạnh tranh hằng ngày bằng cách đa dạng hóa mẫu mã; cải thiện tính năng các sản phẩm; phát triển mạnh mẽ, & mở rộng không ngừng chuỗi hệ thống showroom bán lẻ trên toàn quốc. Kingsport luôn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng nhằm trở thành công ty Phát triển vươn tầm Quốc tế.

Mang lại sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc cho cả cộng đồng, đó là điều là công ty  luôn hướng đến, đồng thời xây dựng một Tập đoàn theo chuẩn mực hiện đại bậc nhất Việt Nam theo định hướng - một công ty có đóng góp cho đất nước; hỗ trợ cộng đồng và có trách nhiệm với xã hội.

Từ những điều đó, công ty xứng đáng là thương hiệu được người dân tin dùng nhất hiện nay.